Giới Thiệu

Thông tin chung

ghthieu-info

  • Thông tin chung

  • Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp với dải sản phẩm rộng các chi tiết Truyền Động cơ khí chất lượng cao cùng với các dịch vụ kỹ thuật (phân tích và xử lý các sự cố, bảo hành, phân tích rung động, giám sát tình hình trang thiết bị cân bằng động,…) và giao nhận liên quan.
  • Xem thêm

Nhiệm Vụ

nhiemvu-1

Với tổ chức

STD&D là tổ chức độc lập, với mong muốn trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp. Đối tượng kinh doanh bao gồm: dải sản phẩm rộng các chi tiết Truyền động cơ khí chất lượng cao, cùng với các dịch vụ kỹ thuật và giao nhận liên quan.

nhiemvu-2

Với xã hội

Để tối đa hóa lợi ích của các bên liên quan và đảm nhận vị thế cạnh tranh, STD&D chủ trương kết hợp nhuần nhuyễn các ưu điểm của sản phẩm và bí quyết dịch vụ, với mối quan hệ đối tác chặt chẽ ( Khách hàng và nhà cung cấp) để tạo ra các giá trị thặng dư cho mọi người.

  • Hệ thống thành viên

  • STD&D là một công ty thành viên của nhóm các Công ty STD – được thành lập từ năm 1994, từ năm 2003 được tái cấu trúc thành nhóm các công ty STD

Phương châm làm việc

phuongcham-1

Đối với khách hàng

STD&D quyết tâm trở thành Nhà cung cấp năng động, sáng tạo và đáng tin cậy, được đánh giá như một công ty tạo Sản Phẩm và Dịch vụ có giá trị vượt trội so các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi.

phuongcham-2

Đối với nhà cung cấp

STD&D cam kết là Đối tác tin cậy, có khả năng biến các ưu điểm của sản phẩm, cũng như các tiến bộ kỹ thuật thành Lợi thế cạnh tranh. Luôn làm hết sức để có được vị thế cạnh tranh hàng đầu ở toàn Việt Nam.

phuongcham-3

Đối với nhân viên

STD&D cam kết trở thành một môi trường đối thoại và tương tác cởi mở ,với nền tảng là sự tin cậy và tôn trọng lẫn nhau cao, cho phép tạo ra cơ hội phát triển toàn diện cho mọi người.

Hoạt Động

Hình ảnh

Tổng hợp tất cả những hình ảnh về hoạt động cũng như các sản phẩm của STD.

Video

Tổng hợp tất cả những video clip về hoạt động cũng như các sản phẩm của STD.

Diễn đàn

Để  giúp bạn đọc  luôn dễ dàng cập nhật thông tin mới nhất, chúng tôi đã tạo một địa chỉ trên Facebook. Qua trang này, bạn còn có thể chia sẻ ý kiến về những đề tài đã được đăng, đề xuất những nội dung mới và góp ý để STD được hoàn thiện hơn.